Đại lý giao nước Bidrico quận Gò Vấp gần đây

Đại lý giao nước uống Bidrico quận Gò Vấp gần đây của Hùng Đạt Water là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu đổi nước uống Bidrico chất lượng chính hãng sử dụng hàng ngày một cách an toàn và tiết kiệm.

Đổi nước bình Bidrico ở Gò Vấp

Đổi nước uống hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của người dân TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng. Là một quận có tốc độ phát triển nhanh của TPHCM và có dân số khoảng 676.899 người thì nhu cầu đổi nước bình ở Gò Vấp là rất cao.

Nước uống Bidrico đóng bình 19L là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ở quận Gò Vấp ưa chuộng lựa chọn. Lý do rất đơn giản, là vì nước bình Bidrico vừa có chất lượng tốt, vừa có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Nước uống Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010BYT. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng theo quy trình ISO 9001:2015, HACCP và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Quy trình xử lý nước

– Bước 1: Nước giếng được bổ sung NaOH (xút) để điều chỉnh pH phù hợp (6.5 ÷ 8.0).

– Bước 2: Nước được sục Ozone để loại bỏ Mangan

– Bước 3: Nước tiếp tục được bơm hệ thống lọc thô, lọc cát, sỏi và qua lọc túi 5µm.

– Bước 4: Nước được bơm và giàn phun mưa, qua hệ thống lọc cát, sỏi (loại bỏ Sắt và Mangan) và được đưa vào bể chứa.

– Bước 5: Nước trong bể chứa được bơm qua hệ thống lọc than hoạt tính (khử mùi nước), lọc túi 5µm, lọc tinh 1µm, qua các cột trao đổi ion, lọc tinh 1µm, được sục Ozone và đưa qua đèn UV để tiệt trùng sau đó đưa vào bồn chứa nước phục vụ cho sản xuất.

– Bước 6: Trước khi đưa vào sản xuất nước đóng bình, nước từ bồn chứa tiếp tục được bơm qua hệ thống lọc tinh 1µm, hệ thống lọc tinh 0.2µm và đưa vào bồn để tiệt trùng bằng Ozone, hệ thống đèn UV rồi sau đó mới đưa vào sản xuất.

Nước uống Bidrico – nước uống chính thức của Hội nghị Cấp Cao APEC 2017

Hội nghị cấp cao APEC là một diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương với sự tham gia của  21 nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Tại hội nghị APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng – Việt Nam, nước uống Bidrico hân hạnh được lựa chọn là nước uống chính thức phục vụ các quan khách trong và ngoài nước. Sự kiện này một lần nữa là lời khẳng định về chất lượng và độ an toàn của nước uống Bidrico.

Đại lý nước uống Bidrico Gò Vấp gần đây chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh

Là một trong những đại lý giao nước uống quận Gò Vấp uy tín trong nhiều năm, Hùng Đạt Water chúng tôi là nhà phân phối nước uống Bidrico chính hãng.

Đại lý Bidrico Gò Vấp Hùng Đạt Water cung cấp đến tận tay khách hàng các sản phẩm nước bình Bidrico 19L có vòi và bình úp ngược dùng cho máy nóng lạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hai điều mà chúng tôi luôn quan tâm là tính xác thực về chất lượng và giao hàng kịp thời. Do đó chúng tôi chỉ lựa chọn cung cấp nước uống từ các nguồn đáng tin cậy.

Bên cạnh nước Bidrico, đại lý nước uống Gò Vấp chúng tôi còn cung cấp nhiều loại nước uống đảm bảo chất lượng khác như Vĩnh Hảo, LaVie, Vihawa, Ion Life, Satori, Aquafina…

Đại lý nước Bidrico Hùng Đạt Water
Đại lý nước Bidrico Hùng Đạt Water

Nước bình Bidrico Gò Vấp chính hãng giá tốt

Chính sách bán hàng ưu đãi ( áp dụng khách hàng là doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trường học, bệnh viên, cơ quan, nhà hàng, khách sạn ….mua nước với số lượng nhiều hàng tháng)

  • Hỗ trợ công nợ , thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản .
  • Cho mượn vỏ bình , cho thuê máy nóng lạnh .
  • Hỗ trợ hóa đơn V.A.T

Hùng Đạt Water – chuỗi giao nước uống tận nhà chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Chuỗi giao nước uống tận nhà của chúng tôi được hỗ trợ bởi mạng lưới giao hàng đông đảo, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.

+ Giao nước uống tận nơi tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, giao nước uống quận 10, quận 11, quận 12

+ Dịch vụ giao nước uống tận nơi quận Gò Vấp, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh…

Thay vì chờ đợi hàng giờ, bạn có thể đặt hàng nước uống một cách thuận tiện tại Hùng Đạt Water và nhận được những bình nước uống chất lượng chỉ trong vòng 30 phút.

Hùng Đạt Water - chuỗi giao nước uống tận nhà chất lượng hàng đầu tại TPHCM
Hùng Đạt Water – chuỗi giao nước uống tận nhà chất lượng hàng đầu tại TPHCM
Đánh giá dịch vụ