Uống nước khoáng mỗi ngày – Cách thức tăng cường sức khỏe

Những tưởng để có được sức khỏe tốt phải tốn chẳng ít tiền bạc và công sức từ tập thể dục, ăn uống theo chế độ hợp lý, kiểm tra định kỳ… Thế nhưng ít ai biết được uống nước khoáng thiên nhiên cũng có thể tăng cường sức khỏe.

Nước – Phần thiết yếu của cơ thể

Chưa bàn đến lợi ích đến từ các loại nước khoáng thiên nhiên thì bản thân nước đã là một phần không thể thiếu của cơ thể. Theo khuyến nghị từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì mỗi người trưởng thành phải được cung cấp tối thiểu từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Trong đó lượng chất khoáng cần cho cơ thể khoảng 1 gr. Đặc biệt với phụ nữ có thai, người già hay người ưa hoạt động thì lượng này còn phải tăng thêm.

Nước khoáng thiên nhiên – Cách thức tăng cường sức khỏe

Dĩ nhiên trong chế độ ăn uống hằng ngày con người vẫn có thể nạp phần nào lượng chất khoáng cần thiết. Thế nhưng như thế là chưa đủ. Nước khoáng thiên nhiên được khai thác từ những mạch nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất, kiểm tra và đóng chai ngay tại nguồn sẽ đem đến lượng chất khoáng hòa tan tốt nhất cho cơ thể con người.

Tùy thuộc từng thương hiệu khác nhau, nguồn nước khác nhau mà số nguyên tố hòa tan và hàm lượng cũng có sự thay đổi. Nước khoáng Vĩnh Hảo, Aquafina, Lavie là một số thương hiệu nổi tiếng với thành phần chất rắn hòa tan không quá cao đáp ứng đủ nhu cầu cho cơ thể mà không gây ra hiện tượng vôi hóa, sỏi thận.

Sử dụng nước khoáng thế nào mới đúng?

Nước khoáng thiên nhiên dĩ nhiên có thể sử dụng trực tiếp bằng cách uống. Các chị em cũng có thể dùng để nấu ăn hay pha chế thành các thức uống có lợi khác nhau nước chanh, nước mật ong…. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết là phải mua được nước khoáng sạch, nguồn gốc rõ ràng đến từ thương hiệu uy tín. Hiện có không ít vụ việc nước khoáng đóng chai lại là nước máy nên mua sắm thông minh sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bên trên là thông tin cơ bản về mà có thể quý vị quan tâm. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Đại lý nước khoáng thiên nhiên Hùng Đạt Water qua:

Hotiline: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76 

Địa chỉ: 108 Lê Cao Lãng, Phường Phú thạnh, Quận Tân Phú để mua hàng giá ưu đãi nhất.

Đánh giá dịch vụ