Đại lý giao nước khoáng tất cả tuyến đường quận 11

Quận 11 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng chính là khu vực được đánh giá cao về tốc độ phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nơi đây cũng thu hút số lượng lớn dân cư sinh sống, làm việc và học tập. Khi lượng dân cư ngày càng trở nên đông đúc cũng sẽ kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống tăng cao, nhất là nhu cầu sử dụng nguồn nước uống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Đại lý giao nước khoáng tất cả tuyến đường quận 11 với dịch vụ cung cấp nước uống tận nơi nhé!

Khu vực quận 11

Quận 11 bao gồm nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,… cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Quận 11 được phân thành 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước

Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh

Phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú

Tây và Tây Nam giáp quận 6, ranh giới là đường Hùng Vương

Phía Đông giáp quận 10, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.

Đại lý giao nước khoáng tất cả tuyến đường quận 11

Khi sự phát triển kinh tế ngày càng được đẩy mạnh thì lượng nước sạch cũng trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều người dân đã lựa chọn sử dụng nước đóng bình, đóng chai có sẵn thay thế cho nước đun sôi hàng ngày. Cũng xuất phát từ nhu cầu này mà Hùng Đạt Water cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối những dòng nước khoáng như ionlife, Bidrico, Lavie, Vĩnh Hảo… phục vụ cho các đơn vị như hộ gia đình, cá nhân, chung cư, các công trình, công ty, trường học, văn phòng…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để nhận được sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ chăm sóc và phục vụ chu đáo nhất nhé!

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT
Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com
Email: congtytruongphatdat@gmail.com 
108 Lê Cao Lãng, Phường Phú thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Đánh giá dịch vụ