Đại lý giao nước Vihawa quận 6

Gần đây đã có những thông tin về việc các cơ quan chức năng thu hồi các loại nước uống của một số đại lý không rõ nguồn gốc, không đạt yêu cầu về chỉ tiêu vi sinh hoặc vượt mức giới hạn cho phép. Người tiêu dùng được khuyến cáo chỉ tìm mua nước uống từ những nơi uy tín chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Đại lý Nước khoáng Hùng Đạt Water qua bài viết dưới đây nhé!

Hạn sử dụng của nước uống

Các loại nước uống đóng chai được tin dùng bởi mọi lứa tuổi vì tính tiện lợi, an toàn cho thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, điều mà không nhiều người quan tâm đến chính là nước đóng chai cũng có hạn dùng của nó. Những công ty sản xuất nước đóng chai được yêu cầu phải tuân theo các quy tắc nhất định để cho người tiêu dùng biết thời hạn sử dụng sản phẩm tốt nhất.

 Đại lý giao nước Vihawa quận 6 cung cấp nước uống đóng chai vốn được khử trùng hoàn toàn. Nhưng trong thời gian hạn định được in trên nhãn mác, chai đựng sử dụng quá thời hạn có thể làm nước trong chai bị ảnh hưởng đến sức khỏe người uống.

Những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước là tiếp xúc với nhiệt, hóa chất, vật liệu lưu trữ và chất gây ô nhiễm. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị người tiêu dùng hãy sử dụng chai nước/bình nước trước ngày hết hạn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Hùng Đạt Water

Đại lý giao nước Vihawa quận 6 cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hạn sử dụng mới nhất và mức giá tốt. Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể của gia đình bạn.

Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Hùng Đạt Water cung cấp nhiều loại thể tích như nước uống đóng chai các loại 350ml, 500ml, nước uống đóng bình 20 lít… Đội ngũ nhân viên giao nước đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình và giao hàng tận nhà cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau để nhận được những sản phẩm chất lượng uy tín:

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT
Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com
Email: congtytruongphatdat@gmail.com 
108 Lê Cao Lãng, Phường Phú thạnh, Quận Tân Phú, HCM

 

Đánh giá dịch vụ