Đại lý giao nước Vihawa quận 11

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm của công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại của Đài Loan. Dòng nước được khai thác tại nguồn đảm bảo chất lượng cộng thêm hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Hãy cùng Đại lý giao nước Vihawa quận 11 tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

Nước uống Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005 để loại trừ những vi khuẩn gây hại và các hóa chất không tốt cho cơ thể. Điều này chứng tỏ sản phẩm bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nước tinh khiết cũng chính là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, dùng cho gia đình hoặc hội họp cơ quan, du lịch đều rất tốt và tiện lợi.

Sản phẩm dễ uống, mùi vị tinh khiết, không mang lại cảm giác lợ lợ khó chịu như các loại nước uống khác mà người tiêu dùng hay gặp phải. Cung cấp nước thường xuyên không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, làm đẹp da mà còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của bạn và gia đình.

Hùng Đạt Water

Đại lý giao nước Vihawa quận 11 cam kết luôn bán những sản phẩm nước uống chất lượng, đúng quy định và chi phí tốt nhất cho người mua. Ngoài Vihawa, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng khác như Lavie, Aquafina,… với các dung tích khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, Hùng Đạt Water đào tạo đội ngũ nhân viên giao hàng phục vụ tận tình, nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để nhận được sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ chăm sóc và phục vụ chu đáo nhất nhé!

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT
Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com
Email: congtytruongphatdat@gmail.com 
108 Lê Cao Lãng, Phường Phú thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Đánh giá dịch vụ