Đại lý giao nước khoáng tất cả tuyến đường quận 6

Quận 6 có vị trí nằm ở phía Tây Nam thành phố. Giống với quận 5, quận 6 cũng là nơi tập trung đông dân cư người Hoa đến sinh sống. Tại đây có nhiều chợ đầu mối lớn như chợ Kim Biên, chợ Kình Tây, chợ Soái Kình Lâm,… Các khu chợ này nằm kề nhau đã tạo nên tổ hợp khu dân cư trao đổi buôn bán, mua sắm tấp nập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về khu vực quận 6 và Đại lý Hùng Đạt Water cung cấp nước uống tận nơi nhé!

Đại lý giao nước khoáng tất cả tuyến đường quận 6

Kể từ khi có chính sách phát triển giao thông của thành phố, quận 6 đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Với các tuyến đường đã được tu sửa, nâng cấp, hạ tầng cảnh quan đồng bộ, quận 6 hiện nay đang phát triển hơn bao giờ hết. Quận 6 có 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Trong đó, phường 1 là trung tâm quận.

Đặc biệt, quận 6 có hình dáng như là một hình tam giác với các khu vực:

Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng.

Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung và đường Ngô Nhân Tịnh.

Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé.

Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Hùng Đạt Water

Đại lý giao nước khoáng tất cả tuyến đường quận 6 là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, nước khoáng và nước tinh khiết đóng bình với dịch vụ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: Lavie, Aquafina, Bidrico,… Toàn bộ các sản phẩm được Trường Phát đạt cung cấp đều đúng chất lượng, đảm bảo chính hãng.

Đặc biệt, Hùng Đạt Water sẽ giao nước tới cho khách hàng tận nơi tại các công ty, hộ gia đình, trường học, cơ quan trên địa bàn quận 6 và các khu vực quận khác. Cùng với sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong nghề, nhanh nhẹn, tháo vát chúng tôi đảm bảo sẽ giao nước tới cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT
Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com
Email: congtytruongphatdat@gmail.com 
108 Lê Cao Lãng, Phường Phú thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Đánh giá dịch vụ