Đại lý giao nước uống phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú

Khoa học đã chứng minh rằng 70% trọng lượng cơ thể là nước. Nước có vai trò quan trọng trong việc đưa chất dinh dưỡng tới các bộ phận, đào thải độc tố…Vậy bạn đã biết rằng mỗi ngày nên uống bao nhiêu nước là đủ chưa? Hãy cùng Đại lý giao nước uống phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú khám phá nhiều hơn về qua bài viết dưới đây nhé!

1.Lượng nước cần thiết trong một ngày

Trong điều kiện bình thường, Hùng Đạt Water khuyến nghị bạn một ngày cần khoảng 40ml nước/kg cân nặng, trung bình 2-2,5 lít nước/ngày. Ví dụ bạn nặng 60kg thì nhu cầu nước trong ngày khoảng 2,5 lít bao hồm:

Khoảng 1 lít được đưa vào cơ thể dưới các dạng nước uống như nước lọc, chè, cà phê, nước sinh tố…

0,4-0,5 lít dưới dạng nước canh súp và nước trong rau xanh, trái cây

0,6-0,7 lít trong thức ăn được chế biến như cơm, bánh mỳ, thịt, cá…

Còn khoảng 0,3-0,4 lít là sản phẩm cuối cùng của các phản ứng hóa học trong cơ thể.

Dai-ly-nuoc-khoang-hung-dat

Lưu ý rằng nếu cơ thể bạn thiếu nước sẽ dẫn đến các hiện tượng: da khô, tóc dễ gãy, xuất hiện cảm giác mệt mỏi, đau đầu, có thể xuất hiện táo bón, hình thành sỏi ở thận và túi mật.

2.Đại lý giao nước uống phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước khoáng và nước tinh khiết đóng bình với dịch vụ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: Lavie, Aquafina, Bidrico,…

Ngoài khu vực phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú, chúng tôi còn giao hàng đến các phường lận cận như phường Phú Thạnh, Phú Trung…và nhiều khu vực quận khác.

Giao-nuoc-uy-tin-nhanh-chong

Trên đây là bài viết về Đại lý giao nước uống phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com

Email: congtytruongphatdat@gmail.com 

Đánh giá dịch vụ