Đại lý giao nước uống phường Phú Trung quận Tân Phú

Như mọi người đã biết, việc uống nước mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể nói chung cũng như về sức khỏe. Tuy nhiên, gần đây trên báo đài đã có nhiều tin tức về dư lượng thuốc và chất ô nhiễm trong nước. Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn về nguồn cung cấp nước cũng như về chất lượng nước sinh hoạt. Hãy cùng Hùng Đạt Water khám phá nhiều hơn về qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu các nguồn nước chính

Nước máy

Nước được cung cấp từ các công ty cấp nước là loại được quản lý chặt chẽ nhất. Tại Mỹ, Cơ quan Môi trường (EPA) sẽ quy định hàm lượng tối đa của các chất ô nhiễm, thấp hơn hàm lượng được biết là gây hại cho người.

Nước giếng

Nếu nguồn nước từ giếng khoan riêng, bạn phải chịu trách nhiệm theo dõi và kiểm tra nước. Giếng khoan nông hoặc xây dựng kém, đặc biệt là giếng khoan gần các trang trại và khu công nghiệp, dễ bị nhiễm bẩn hơn từ nước bề mặt, bao gồm thuốc trừ sâu và nước thải.

Nước đóng chai

Tại Mỹ nước đóng chai được quản lý bởi FDA, chứ không phải EPA. EPA nghiêm ngặt hơn trong việc xét thử nghiệm, nhưng nước đóng chai gần như đạt các tiêu chuẩn như nhau.

Nước qua máy lọc

Các máy lọc bao gồm lõi lọc, bình đựng và hệ thống vòi nước.

Uong-nuoc-moi-ngay-co-loi-ich-gi

2. Đại lý giao nước uống phường Phú Trung quận Tân Phú

Hùng Đạt Water cung cấp các loại nước tinh khiết đóng bình, nước khoáng và đặc biệt là dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài khu vực phường Phú Trung quận Tân Phú, chúng tôi còn giao hàng đến các phường lận cận như phường Phú Thọ Hòa, phường Sơn Kỳ,…và nhiều khu vực quận khác.

Giao-nuoc-lavie-tan-nha

Trên đây là bài viết về Đại lý giao nước uống phường Phú Trung quận Tân Phú. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com

Email: congtytruongphatdat@gmail.com 

Đánh giá dịch vụ