Đại lý giao nước uống phường Sơn Kỳ quận Tân Phú

Theo khuyến cáo thông thường, sau khi chúng ta sử dụng xong nước uống trong chai thì nên bỏ vào thùng rác phân loại tái chế nhựa. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng thường tái sử dụng lại phần vỏ chai đựng nước để tiết kiệm chi phí. Điều này có nguy hại gì không? Hãy cùng Hùng Đạt Water khám phá nhiều hơn về qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những nguy hại từ việc tái sử dụng vỏ chai

Tờ báo Treadmillreviews đã kiểm nghiệm các chai nước được vận động viên sử dụng trong 1 tuần. Lượng vi khuẩn cao nhất trong một chai nước là trên 900.000 đơn vị khuẩn trên mỗi cm vuông. Nhiều hơn số lượng vi khuẩn trên bệ ngồi trong nhà vệ sinh.

Nuoc-khoang-IonLife

Vỏ chai tái sử dụng cũng làm ảnh hưởng đến sự rụng trứng của phụ nữ. Làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về hoóc-môn như đa nang buồng trứng, ung thư…

Thay vì sử dụng lại chai nhựa, chúng ta nên dùng một lần và sau đó tái chế. Nếu sử dụng chai đựng nước, bạn nên mua loại chai nhựa không chứa BPA. Tránh rửa bằng nước nóng vì các chất độc giải phóng nhanh gấp 55 lần với bình thường.

2. Đại lý giao nước uống phường Sơn Kỳ quận Tân Phú

Hùng Đạt Water tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại nước khoáng và nước tinh khiết đóng bình với dịch vụ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Aquafina, Bidrico,…

Ngoài khu vực phường Sơn Kỳ quận Tân Phú, chúng tôi còn giao hàng đến các phường lận cận như phường Tân Sơn Nhì, Tân Quý…và nhiều khu vực quận khác.

Giao-nuoc-tan-noi-quan-tan-phu

Trên đây là bài viết về Đại lý giao nước uống phường Sơn Kỳ quận Tân Phú. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com

Email: congtytruongphatdat@gmail.com 

Đánh giá dịch vụ