Đại lý giao nước uống phường Tân Quý quận Tân Phú

Tâm lý thường có của người tiêu dùng chính là: “Nước uống nào mà chẳng giống nhau? Miễn sao uống đủ nước là được…” Tuy nhiên có một sự thật là Nước khoáng và nước tinh khiết khác nhau về nhiều yếu tố. Kế đến như nguồn gốc, quy trình sản xuất và lợi ích khác nhau đối với sức khỏe con người. Hãy cùng Đại lý Hùng Đạt Water khám phá nhiều hơn về qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nước tinh khiết và nước khoáng

Nước tinh khiết có thể lấy từ bất kỳ nguồn nước nào, như nước giếng, nước máy, nước sông… Sau quá trình loại bỏ tạp chất ô nhiễm, nước tinh khiết an toàn để sử dụng mỗi ngày.

Dai-ly-nuoc-Hung-Dat

Nước khoáng là nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, lắng đọng cùng thời gian qua nhiều địa tầng và giàu khoáng chất. Nguồn nước phải được lấy trong các điều kiện đảm bảo độ sạch ban đầu về vi sinh vật và thành phần hóa học của các thành phần cơ bản. Nước được đóng chai gần nguồn với các hệ thống đường dẫn khép kín đảm bảo các yêu cầu vệ sinh. Các công đoạn xử lý nước khoáng cũng rất chặt chẽ để giữ nguyên hàm lượng chất khoáng có trong nước khoáng.

2. Đại lý giao nước uống phường Tân Quý quận Tân Phú

Hùng Đạt Water tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại nước khoáng và nước tinh khiết đóng bình với dịch vụ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Aquafina, Bidrico,…

Ngoài khu vực phường Tân Quý quận Tân Phú, chúng tôi còn giao hàng đến các phường lận cận như phường Tân Sơn NhìTây Thạnh,…và nhiều khu vực quận khác.

Giao-nuoc-tan-noi-nhanh-chong

Trên đây là bài viết về Đại lý giao nước uống phường Tân Quý quận Tân Phú. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com

Email: congtytruongphatdat@gmail.com 

Đánh giá dịch vụ