Đại lý giao nước uống phường Hòa Thạnh quận Tân Phú

Nước khoáng được xem như một điều kỳ diệu mà thiên nhiên đem lại. Việc bổ sung khoáng chất qua nước uống không chỉ thay đổi theo từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng mà còn tùy theo cường độ hoạt động, thể trạng của mỗi người. Làm đúng cơ thể mới luôn khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Hãy cùng Hùng Đạt Water khám phá nhiều hơn về qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đối tượng cần bổ sung khoáng

Chế độ ăn thiếu khoáng

Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, bữa ăn của trẻ thiếu 30% – 50% lượng can- xi, ma-giê cần thiết còn khẩu phần ăn của người Việt Nam chỉ mới đạt 50% khoáng can-xi, ma-giê so với khuyến nghị của Trung tâm An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng ứng dụng Hoa Kỳ.

Dai-ly-nuoc-giao-hang-tan-noi

Theo độ tuổi

+ Học sinh: Can-xi và ma-giê là 2 khoáng chất cực kỳ quan trọng đối với trẻ học đường trong quá trình xây dựng bộ xương vững chắc phát triển chiều cao. Nhu cầu can-xi của độ tuổi này là 1.300mg/ ngày còn ma-giê là 240mg/ngày…

+ Người trưởng thành: cần 1.000mg can-xi/ngày, 320mg  ma-giê/ngày (với nữ giới), 420mg  ma-giê/ngày (nam giới). Các đối tượng như vận động viên, người ăn kiêng, người mỡ máu tăng, phụ nữ có thai,…

2. Đại lý giao nước uống phường Hòa Thạnh quận Tân Phú

Hùng Đạt Water cung cấp các loại nước tinh khiết đóng bình, nước khoáng và đặc biệt là dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài khu vực phường Hòa Thạnh quận Tân Phú, chúng tôi còn giao hàng đến các phường lận cận như phường Tân Sơn Nhì, Tân Thới Hòa…và nhiều khu vực quận khác.

Dai-ly-nuoc-Aquawater

Trên đây là bài viết về Đại lý giao nước uống phường Hòa Thạnh quận Tân Phú. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Mọi chi tiết về nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

Điện thoại: (028) 66 58 74 76 – 090 338 74 76
Website: hungdatwater.com

Email: congtytruongphatdat@gmail.com 

Đánh giá dịch vụ